Phân phối Sika Poxitar F - chất bảo về thép tại Hải Phòng

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 19/02/2024 7 phút đọc

Địa chỉ chuyên phân phối sản phẩm Sika Poxitar F - chất bảo về thép giá tốt nhất Hải Phòng

 

Trong những năm trở lại đây cùng với việc phát triển công nghiệp hóa thì các nhà máy cũng như các KCN đồng loạt phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Đối với mỗi nhà máy việc xây dựng các trạm xử lý nước thải là điều cần thiết bắt buộc phải có để hạn chế tối thiểu ô nhiễm môi trường trong các nhà máy, KCN sản xuất.

Thường thì công tác chống thấm cho các bể xử lý nước thải gặp nhiều khó khăn,  vì sau một thời gian thường xảy ra các sự cố rò rỉ hoặc thấm nước thải ra bên ngoài. Chính vì vậy các cấp chính quyền đặc biệt quan tâm đến việc chống thấm cho các bể xử lý nước thải.

Đối với bể xử lý nước thải luôn chứa các loại tạp chất vô cơ và hữu cơ có tính ăn mòn cao. Không những vậy các chất này thường có nồng độ axit, dung dịch kiềm, chất tẩy... khá lớn nên chắc chắn các chất chống thấm thường sẽ không đáp ứng được yêu cầu về chống thấm.

Vì vậy làm sao để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho công tác chống thấm bể xử lý nước thải là hết sức hết sức cần thiết.

Công ty Cổ Phần Xây Dựng Và Thương Mại Tín Đại Phát - chống thấm số 1 tại Hải Phòng chuyên phân phối các sản phẩm Sika chống thấm và dịch vụ chống thấm tốt nhất .

Sản phẩm chống thấm chuyên dụng Sika Poxitar F là lọai phủ kháng hóa chất 2 thành phần, có hàm lượng dung môi thấp gốc epoxy-hắc in- dầu kết hợp với chất độn vô cơ.

Sika_Poxitar_F_thumb

 

Sản phẩm này sau khi thi công và được bảo dưỡng thì tạo thành lớp chống thấm dai cứng, rắn chắc và kháng mài mòn và va đập cao, kháng nước, vi khuẩn và hóa chất tuyệt hảo

Sika Poxitar F là loại phủ kháng hóa chất 2 thành phần, có hàm lượng dung môi thấp gốc epoxy-hắc in- dầu kết hợp với chất độn vô cơ.Sika Poxitar F phù hợp tiêu chuẩn BS 5493: KF 3B tương ứng KF3D( lớp hoàn thiện kháng hóa chất 2 thành phần)

Sika Poxitar F chủ yếu thích hợp thi công trên bê tông và thép đặc biệt trong các trường hợp thi công lên các bề mặt ẩm, đồng thời cũng được dùng làm lớp phủ bên trong và bên ngoài cho các kết cấu ngập trong nước hoặc chôn dưới đất, chẳng hạn như hệ thống nước thải, công nghiệp hóa chất…- Sika Poxitar F không thích hợp cho những bề mặt phải tiếp xúc với nước uống, nhà cửa, chuồng trại.

Sau khi đã được bảo dưỡng hoàn toàn, Sika Poxitar F sẽ dai cứng, rắn chắc và kháng mài mòn và và va đập cao, kháng nước, vi khuẩn và hóa chất tuyệt hảo

 

Đặc tính của Sika Poxitar F

 

Sika Poxitar F có thể tiếp xúc ngay với nước sau khi thi công nhưng phải chú ý rằng khi đó dung môi sẽ lan ra trong nước và gây ô nhiễm tạm thời

Do đó chỉ sản phẩm tiếp xúc ngay với nước trong trường hợp đặc biệt và sau khi bàn bạc với cơ quan có thẩm quyền về bảo vệ môi trường.

Khả năng kháng: Ảnh hưởng của hóa chất

Sika Poxitar F kháng lại nước sạch, nước biển, hàu bám, axit và dung dịch kiềm loãng, muối trung tính,các loại dầu vô cơ và dầu cung cấp nhiệt, các chất nhiều dầu, chất tẩy…

Không thể kháng benzene=hydrocacbon và dầu hắc in lâu dài

Nhiệt độ: Sức nóng khô lên đến 100oC, sức nóng ẩm và nước nóng lên đến khoảng 60oC, nếu tiếp xúc trong thời gian ngắn có thể lên đến tối đa 80oC

Không kháng nước nóng trong trường hợp gradient nhiệt độ khác nhau đáng kể

 

Ưu điểm Sika Poxitar F

Thi công lên bề mặt ẩm.- Độ chảy lỏng cao ( giảm đáng kể công tác đổ và đầm).- Thi công trên bê tông và thép.- Kết cấu ngập trong nước hoặc chôn dưới đất.- Sika Poxitar F không có chứa cả clorua lẫn các chất ăn mòn khác  và do đó có thể sử dụng không hạn chế cho các kết cấu bê tông cốt thép và bê tông đúc sẵn.

 

 

Xem thêm ci tiết sản phẩm tại: https://tindaiphat.vn/sika-poxitar-f.html

 

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Phân phối Sika chống thấm tại Hải Phòng

Phân phối Sika chống thấm tại Hải Phòng

Bài viết tiếp theo

nnn

nnn
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo