Về chúng tôi

TÍN ĐẠI PHÁT - LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH NÊN TÍN ĐẠI PHÁT NGÀY NAY

 

Gần 30 năm, Tín Đại Phát ngày càng được khách hàng tin tưởng và mến chuộng. Từ ban lãnh đạo đến nhân viên đều luôn hiển hiện một niềm đam mê không mệt mỏi với nghề. Tín Đại Phát được sinh ra để thừa hưởng, để lĩnh hội những kinh nghiệm quý báu, những kiến thức chuyên sâu về mỹ thuật kiến trúc, vật liệu ứng dụng và hóa chất xây dựng từ những bậc thầy trong ngành xây dựng của quốc gia và thế giới.

Tín Đại Phát luôn dành sự tri ân tới hệ thống khách hàng, các nhà thầu, các đại lý, những người thợ bả sơn, các nhà cung cấp, các tập đoàn sản xuất trên toàn cầu đã luôn tin tưởng, ủng hộ, dành những sự tốt đẹp cho hành trình phát triển của mình, để danh tiếng của Tín Đại Phát ngày càng được khẳng định và vươn xa hơn nữa.

 

tin-dai-phat

Tín Đại Phát ngày càng được khẳng định và vươn xa hơn trong ngành xây dựng 

 

            Trước năm 2002:

Tín Đại Phát là nhà thầu phụ thi công nhiều công trình khắp các tỉnh thành như: Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Nam Định, Thái Bình… góp phần làm đẹp cho bao tòa nhà độc đáo.

Nhận thấy thách thức khó khăn của ngành nghề thời mở cửa về công nghệ cùng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng theo xu thế kiến trúc hiện đại hoàn hảo, những thành viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề đã ấp ủ hoài bão cho sự ra đời một công ty hoạt động chuyên nghiệp, có hệ thống mà trên lãnh thổ Việt Nam chưa có một doanh nghiệp nào như thế lúc bấy giờ.

            Từ 2002 – 2010:

Ngày 25/12/2002 Công ty CP Xây Dựng và Thương Mại Tín Đại Phát ra đời, đánh dấu cho một bước phát triển mới, với đội ngũ được đào tạo bài bản cả trong và ngoài nước, có khả năng phục vụ tốt hơn những yêu cầu của khách hàng.

Tín Đại Phát xây dựng hệ thống dịch vụ xuyên suốt với 3 chức năng “Tư vấn – Phân phối – Thi công” tạo nên lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ mà các đại lý hoặc các đơn vị thi công khác khó có thể có được.

Cơ cấu liên hoàn này đã thu hút sự hợp tác, đầu tư trực tiếp của các hàng, tập đoàn sản xuất, cung cấp lớn có thương hiệu và sản phẩm nổi tiếng thế giới hàng năm nay như: SIKA – AKZONOBEL DULUX – NIPPON – BASF…

 

Tín Đại Phát là một cầu nối trực tiếp mang đến cho khách hàng hai (2) lợi ích lớn đó là:

 

+ Sản phẩm từ chính hãng. Chất lượng, giá cả chuẩn xác, không đi qua các trung gian. Được đi thẳng “Từ nhà máy sản xuất đến tận công trường”.

+ Là nơi hội tụ những người không chỉ giỏi nghề, có văn hóa, tư cách tốt mà còn luôn biết tôn vinh nghề nghiệp.

Tín Đại Phát luôn ước mong phục vụ khách hàng chu đáo, tận tình hơn. Tạo sự yên tâm cho khách hàng khi mua sản phẩm hay ký hợp đồng thi công.

Tín Đại Phát đã mở ShowRoom về: Sơn – Phụ gia và Hóa chất xây dựng. Để khách hàng Dễ hiểu – Dễ lựa chọn. Thỏa sức đầu tư cho ngôi nhà thân yêu của mình, đạt mọi mong muốn và không còn phải quan ngại điều gì.

Không ngừng cải tiến, nâng cao, định ra một chiến lược, tầm nhìn, mang theo suốt hành trình phát triển để viết nên những trang cổ tích thời đại mới cho câu chuyện thương hiệu của mình.

 

tin-dai-phat-thi-cong-son-ba-tai-hai-phong

Tín Đại Phát - Chuyên phân phối và thi công về Sơn – Phụ gia và Hóa chất xây dựng.

 

Năm 2011 – Tín Đại Phát nâng bước trưởng thành.

 

Giờ đây hầu hết khách hàng đã coi Tín Đại Phát là “Một đối tác giàu kinh nghiệm và tin cậy của mình”. Tín Đại Phát không chỉ là một đơn vị buôn bán và thi công sơn trang trí đơn thuần, mà tiếp tục vươn mình với ý trí mạnh mẽ. Ban lãnh đạo công ty đã cụ thể hóa tầm nhìn, sứ mệnh có giá trị lớn mạnh hơn để phục vụ khách hàng chu đáo, tận tụy hơn.

 

tin-dai-phat-son-tuong-hai-phong

Tín Đại Phát không chỉ là một đơn vị buôn bán và thi công sơn trang trí đơn thuần, chúng tôi là chuyên gia chăm sóc, tái tạo và làm đẹp công trình

 

Khẩu hiệu (slogan) “Tín Đại Phát – Không chỉ là sơn” thể hiện:

 

  • Không chỉ là một đại lý, một của hàng bán sơn, hay một nhóm hoặc một tổ thợ thi công sơn bả, mà Tín Đại Phát còn là một tổ chức với hệ thống dịch vụ liên hoàn chuyên nghiệp từ: Phân phối đến Tư vấn – Thi công.  
  • Không chỉ là sơn bả thông thường mà còn có dòng sản phẩm đặc biệt như: Sơn kiến trúc nghệ thuật, sơn đá, sơn giả đá, giả gỗ, giả kim loại quý, sơn sàn…, phụ gia và hóa chất xây dựng – Chống thấm đa năng, đa dạng. Có đến hàng ngàn sản phẩm có tính năng hoàn toàn khác nhau.    
  • Không chỉ là người thợ mà còn là người tri kỷ, luôn chia sẻ với khách hàng khi lựa chọn vật liệu để thi công hoặc gặp phải các vấn nạn, khó khăn về kỹ thuật, kết cấu hay những sự cố ngoài dự liệu, giúp cho tiến độ chất lượng được theo mong muốn, đạt tiêu chuẩn, đem lại hiệu quả cao cho khách hàng.
  • Không ghỉ là sơn, mà là sự tận tụy. Thẩu hiểu câu “Một lần tốn hơn bốn lần chẳng xong”, Tín Đại Phát tư vấn cho khách hàng cách sử dụng hiệu quả hệ thống sản phẩm, dịch vụ xuyên suốt. Sự đầu tư đúng cách, đúng việc sẽ đem lại những lợi ích rất lớn tới khách hàng, tránh lãng phí, giảm chi phí đầu tư, hoặc các hậu quả, rủi ro không đáng có. 
  • Ý thức: Chinh phục khách hàng bằng “Giá cả - Chất lượng.! Đa dạng sự lựa chọn – Tinh thần, thái độ phục vụ cao” là điều mà Tín Đại Phát đã chọn làm sứ mệnh cho mình. Cam kết nghiêm túc nhất về chất lượng dịch vụ, nghiêm khắc trong chế độ bảo hành sản phẩm đã được ký kết với khách hàng. Xứng với câu “Chọn mặt gửi vàng”.  
  • Liên tục tiên phong cập nhật các công nghệ mới, đem những giải pháp tối ưu hóa trong thi công và xử lý sự cố các công trình, đặc biệt là cho những công trình cũ cần nâng cấp hay sơn, sửa lại.  
  • Truyền tải kỹ năng làm việc cho người lao động, đóng góp vào những trang cẩm nang của ngành xây dựng, vào sự thành công của các công trình, cùng sự đổi mới, xây dựng và phát triển đất nước.  

 

HOẠT DỘNG KINH DOANH CHÍNH CỦA TÍN ĐẠI PHÁT

 

 

Chuyên: Sơn bả và lớp phủ trang trí – Sơn đặc biệt dành cho kiến trúc, nghệ thuật, sơn nhũ dát vàng cao cấp. Sơn công nghiệp – thể thao. Sơn và lớp phủ bảo vệ. Phụ gia và Hóa chất xây dựng
 

BẢ SƠN + SƠN, CHẤT PHỦ, THẨM THẤU BẢO VỆ VÀ TRANG TRÍ KIẾN TRÚC

1 - Bả sơn tường, Ngói, Sàn, Giả đá, gỗ, men sứ, vân mây, Sơn gai gấm, Sơn nghệ thuật, Sơn dầu, Pu, Epoxy, Sơn đặc dụng...Sơn dân dụng, Công nghiệp và Hàng Hải. Dát vàng, Bạc, Nhũ Kim, Kim loại màu. Phủ bọc hạt đá quý mỹ nghệ cho tường, phù điêu, tranh, tượng đắp, vẽ, dán giấy tường. Lắp ghép phào chỉ hoa văn(PU) và các loại khác.

2- Phục chế bề mặt các vật dụng kỹ, mỹ thuật như: Đèn chùm, hộp đựng dầu, hộp đựng khăn giấy ăn, lọ đựng tăm, bàn ghế, cửa, sân vườn. Đóng ốp dán, phủ bọc trang trí trần, tường, sàn bằng các chất liệu cổ điển và tiên tiến nhất. Chất phủ trong suốt không màu và có màu. Chất thẩm thấu tăng cứng cốt, mặt nền, tường. Chất ngăn chặn mọi sự xâm hại. Chất Tẩy rửa sơn, rỉ sắt.

3- Thi công, sản xuất các sản phẩm bê tông mỹ thuật: đúc đổ, xoa nền, sàn. Bồi màu bảo vệ, làm đẹp cho các loại bên tông. Điêu khắc, đúc, đắp, vẽ tượng, phù điêu, tranh tiểu cảnh bằng mọi chất liệu cao cấp. Bọc bồn bể Compozit.

Chống thấm, phụ gia và hóa chất xây dựng

(Xử lý lún sụt, nứt. Sự cố hư hại nền móng. Kết cấu, phá dỡ, mua đấu giá nhà cũ, tàu cũ...)

1- Chống kiềm, chốnđộ cho bê tông.

2- Vữa rót/ định vị không co ngót. Chất làm trương nở cho bê tông và vữa. Bê tông xốp. Vải địa, xơ, sợ, nhựa, thủy tinh...Vật liệu đúc đổ, phun đắp tượng, vật dụng bằng siêu bê tông thế hệ mới mác vao và siêu cao, kiểm soát thời gian tháo dỡ khuôn theo ý muốn.

3- Làm mới, nâng cấp , tái tạo xây dựng và trang trí kiến trúc nội, ngoại thất trọn gọi. Khôi phục củng cố hư hại của mọi kết cấu và bề mặt. Bảo vệ và sửa chữa bê tông. Xử lý sụt lún, nứt gẫy nền móng, nghiêng lệch công trình...vvv.. Bơm ép, phun chèn điền đầy khe hở bằng các loại chất liệu. Khoan cấy thép, khoan rút lõi, mài và bảo vệ sinh tường.g thấm ngược, xuổi. Các loại tấm, màng dán định hình, vô hình, màng lỏng, keo dán, keo bả trám khe, hàn vá, kết dính siêu rắn chắc và đàn hồi. Chất siêu thẩm thấu tinh thể mao dẫn. CHất siêu hóa dẻo, hỗ trọ và tăng giảm cường 

Cho thuê

1- Cho thuê máy phun bột bả, phun sơn nước công nghệ cao, phun vữa, bê tông, phun cát, bơm cát. Phun sửa siêu cao áp. Máy bơm, ép áp lực, máy khoan sâu, khoan rút lõi cắt, bào, mài, hàn công nghệ...Máy thiết bị đa năng chuyên dụng ngành sơn, chống thấm và sửa chữa công trình...

2- Cho thuê giáo tời thang nâng tự hành Gondola, giáo treo, giáo đùn di động....

3- Cho thuê nhân công lao động phổ thông, thợ kỹ thuật chuyên môn từng ngành trong xây dựng...dịch vụ hỗ trợ tổng hợp.

Thông báo