Tuyển dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG &THƯƠNG MẠI TÍN ĐẠI PHÁT
Địa chỉ: Số 168 Lô 9 Lê Hồng Phong, P. Đằng Hải, Q. Hải An, TP. Hải Phòng
Nhà phân phối SIKA Sơn bả chống thấm và Hóa chất xây dựng và các dịch vụ cho thuê công cụ dụng cụ tại Hải Phòng. chuyên Sơn tường cao cấp SIKA, HADITECH, SYLEX, KOVA, JOTUN, DULUX, NIPPON PAINT:
 
Phân phối Sơn và Thi công Bả sơn,
Sika Chống thấm và Xử lý sự cố công trình.
Cung cấp phụ gia và Hóa chất xây dựng
Hệ thống chất thẩm thấu
Chất phủ củng cố và Bảo vệ
Sơn trang trí bề mặt và kết cấu........

TUYỂN DỤNG.

(Đảm bảo chỗ ở, điều kiện sinh hoạt tốt cho người xa nhà)
 
Công ty CP Xây dựng và Thương mại Tín Đại Phát tuyển dụng nhân sự
 

Công ty CP Xây dựng và Thương mại Tín Đại Phát tuyển dụng nhân sự

A - CÁC YÊU CẦU CƠ BẢN:

1- Bất kỳ người dự tuyển nào cũng đều phải đọc kỹ nội dung, vị trí tuyển dụng của mình và cam kết chắc chắn rằng sẽ không còn vướng bận bất kỳ nghĩa vụ nào đối với nhà nước hoặc bị lệ, phụ thuộc lịch hoạt động cá nhân hay bất kỳ tổ chức nào trong thời gian làm việc, suốt quá trình công tác.
2- Không thuộc diện tệ nạn xã hội hoặc bị pháp luật quản thúc. Nếu là người đã từng có vi phạm pháp luật nhưng đã trả án xong, có ý thức hoàn lương, cầu tiến vẫn được chấp nhận. Có xe máy và bằng lái xe, căn cước công dân đầy đủ.
3- Phải là Người yêu lao động, có đam mê, năng khiếu, kỹ năng hay nghiệp vụ và yêu thích công việc mà mình lựa chọn để ứng tuyển.
4- Có sức khỏe, có đức tính kiên trì, chịu khó, tinh thần kỷ luật cao. Có nhận thức, văn hóa tư cách phẩm chất đạo đức tốt, trung thực. Tôn trọng tổ chức.
 Sẵn sàng làm việc đa năng. Có tinh thần tích cực, ham học hỏi kiến thức cập nhật công nghệ theo xu hướng mới nhất.
 Sẵn sàng làm việc sau giờ hành chính để hoàn thành công việc. Luôn nêu cao tinh thần học hỏi. Sống có trách nhiệm, chân thành, thân thiện hòa đồng và có khả năng làm việc độc lập, chịu áp lực công việc. Tư duy tự vượt khó, nhạy bén, năng động, sử dụng thời gian hiệu quả.Thành thạo các tác nghiệp chuyên môn.
- Giới tính/ Độ tuổi: Từ 18 đến 40 tuổi - Nam hoặc Nữ ( Ưu tiên Nam ).
- Thời gian làm việc: Hành chính.
- Thời hạn làm việc: Gắn bó lâu dài tối thiểu trên 05 năm.
- Mức lương: Theo các mức lương được nêu dưới đây và có thể thỏa thuận.
- Mở rộng: Tiếp nhận tất cả các sinh viên hoặc những cộng tác viên làm thêm ngoài giờ.

B - CÁC VỊ TRÍ CẦN TUYỂN.

I). NHÂN VIÊN XẾP DỠ, VẬN CHUYỂN GIAO HÀNG BẰNG XE MÁY + Ô TÔ: CÓ BẰNG LÁI XE MÁY VÀ ÔTÔ

- Mức lương: 7.000.000 => 12.000.000 đ/ tháng - Ưu tiên: Người luôn sẵn sàng làm việc thêm ngoài giờ và làm các công việc hỗ trợ khác. ( Xe, phương tiện + Chi phí xăng dầu của Công ty ).
II). Cán bộ và nhân viên kinh doanh - Ngành xây dựng: Có khả năng giao tiếp, thuyết phục tốt. Nhạy bén với thị trường. Tích cực tham giá các khóa đào tạo chuyên môn và kỹ năng bán hàng. 

II). BÁN HÀNG TẠI CỬA HÀNG: LƯƠNG CỨNG = 7.000.000 Đ/THÁNG + % DOANH THU.

2) Bán hàng tại các công trình (Nhân viên thị trường): Lương cứng = 8.000.000 đ/tháng + % Doanh thu.
* Mô tả công việc: Phụ trách quản lý bán hàng về vật liệu: Sơn/ Chống thấm/ Phụ gia, hóa chất xây dựng/ Các sản phẩm/ Vật liệu/ Phụ kiện cho hoàn thiện xây dựng và trang trí kiến trúc Nội, Ngoại thất…
* Nhiệm vụ: Giới thiệu. Tư vấn. Quảng bá về sản phẩm và các dịch vụ, thương hiệu của Công ty. Xúc tiến các tác nghiệp trong công tác bán hàng như: Tìm kiếm khai thác, sàng lọc đối tác, khách hàng mới, khách hàng tiềm năng phát triển thị trường thông qua các kênh tiếp cận. Giao dịch, thiết lập cuộc hẹn, Giới thiệu trình bày. Tiếp nhận, tiếp thu, khắc phục, xử lý những ý kiến phản ánh của khách hàng. Thống nhất thương vụ, ký kết hợp đồng, thu nợ. Chăm sóc khách hàng cũ…
- Xây dựng, triển khai kế hoạch làm việc theo tuần, tháng, quý. Lập các chương trình bán hàng, khuyến mại, báo giá. Hoàn thành các báo cáo theo đúng quy trình bán hàng.
* Thời gian làm việc: Hành chính với vị trí Bán hàng tại cửa hàng. Không quản lý chặt chẽ thời gian với vị trí bán hàng tại các công trình.
* Đia điểm làm việc: Tại các cửa hàng của Công ty và tại các công trình của khách hàng.
* Ưu tiên: Người đã có kinh nghiệm bán hàng cùng lĩnh vực. Thành thạo tin học và các nghiệp vụ văn phòng. 

III). CHUYÊN VIÊN MARKETING ONLINE:

*MỨC LƯƠNG: 10.000.000 => 12.000.000 đ/ tháng.
*MÔ TẢ CÔNG VIỆC: Phát triển mạnh về Marketing Online một cách toàn diện, bao gồm:
 Quản lý, xây dựng, vận hành tài khoản chạy quảng cáo Google Adwords, Youtube Adss, Facebook ads, Zalo Ads,...v.v. chi tiết, phù hợp với chiến dịch Marketing của công ty.
 Triển khai Email Marketing và Mobile Marketing. Thực thi kế hoạch SEO, Google Adwords; Tối ưu hóa thứ hạng của Website trên các trang tìm kiếm.
 Thường xuyên thống kê và phân tích từ khóa định kỳ. Phối hợp với đồng nghiệp thực hiện các Video Clip cho việc đăng hiệu quả trên internet.
 Hỗ trợ kinh doanh thu thập các trải nghiệm khách hàng để đăng tải trên các phương tiện truyền thông. Đăng bài, mở rộng kết nối khách hàng mục tiêu, truyền thông & hỗ trợ phát triển thương hiệu. Báo cáo, đề xuất các giải pháp thiết thực lên cấp quản lý để phát triển thị trường.
*YÊU CẦU CÔNG VIỆC: Có kiến thức kỹ thuật cơ bản, kỹ năng thu thập, phân tích dữ liệu một cách thiết thực, có giá trị. Kinh nghiệm tối ưu về Marketing Online và quảng cáo ít nhất 01 năm, tích cực tham gia các việc liên quan. Luôn cập nhật công nghệ xu hướng mới nhất.
*Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 ; - Riêng thứ 7: Làm (buổi sáng). 

IV). THỢ KỸ THUẬT:

1. Thợ bả sơn chuyên nghiệp: Có kinh nghiệm trên 03 Năm.
- Mức lương: 450,000 đến 550,000 vnđ/ 01 công.
2. Thợ chống thấm hoặc làm tốt một số nghề khác: Nề, Mộc, Điện nước, Thạch cao, Cơ khí, Hàn …
- Mức lương: 350,000 đến 500,000 vnđ/ 01 công.
3. Lao động phổ thông: Phụ, trợ giúp các việc theo chỉ đạo của thợ cả/cấp trên. Làm tất cả các công việc liên quan đến nghề Bả sơn và Chống thấm và nghành xây dựng, trang trí.
- Mức lương: 300,000 đến 400,000 vnđ/ 01 công.
C - Các quy định chung. Quyền lợi và chế độ phúc lợi của ứng viên.
- Thu nhập gồm: Lương cứng + Các khoản thưởng và thưởng cuối năm theo KPI kết quả chung của kinh doanh.
- Được hưởng đầy đủ BHXH, BHYT và BHTN theo luật Lao động Việt Nam hiện hành.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, năng động, hiện đại, chú trọng đào tạo. Cơ hội được đào tạo các chương trình nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ. Được ưu tiên mua sản phẩm và dịch vụ của công ty với chính sách giá cực kỳ ưu đãi.
1 - Hình thức trả lương: Trả theo tháng và công chấm. Mức lương sẽ được điều chỉnh tùy theo năng lực hiệu quả và ý thức, văn hóa, thái độ làm việc của từng người… Bất kỳ loại hình lao động nào cũng đều áp dụng 2 hình thức chính sau:
a) Khi đủ 45 công sẽ được lĩnh lương tháng đầu tiên và các tháng sau. Luôn đảm bảo đủ 15 công tồn lưu cho đến khi chấm dứt hợp đồng lao động sẽ được thanh toán hết.
b) Trong 45 ngày làm việc đầu tiên, ai có nhu cầu đều được tạm ứng mỗi ngày với số tiền để đủ chi phí cho ăn uống, sinh hoạt hàng ngày. Sau khi đủ tiêu chuẩn lĩnh lương tháng đầu thì từ tháng sau sẽ tự quản lý và chỉ được lĩnh lương 1 lần / tháng ( Không tạm ứng vặt ). Các hình thức trả lương khác liên quan. Đề nghị xem tại chính sách, và Nội Quy của Công ty.
2 - Quy định về thời hạn và hưởng lương thử việc: Thời gian thử việc 03 tháng. Hưởng = 85% lương chính.
3 - Chế độ nghỉ trong tháng: Không quá 04 ngày/ tháng và không nhất thiết nghỉ vào ngày chủ nhật. Nghỉ lễ theo tình huống công việc và quy định của công ty.
4 - Chế độ lương, thưởng: Được hưởng thêm các khoản phúc lợi riêng theo vai trò vị trí, thành tích của mình như; Thưởng nóng. Thưởng (Tháng, Quý, Năm). Được hưởng phụ, trợ cấp đặc thù. Lương thâm niên các tháng thứ 13., 14., 15…theo đúng lộ trình Công ty quy định.
5 - Đãi ngộ đặc biệt: Khi bị nhỡ việc nếu do lỗi từ công ty vẫn được hưởng tối thiểu 70% theo mức lương hiện hưởng. Người làm việc gắn bó, lâu dài sẽ được đào tạo thật giỏi nghề và được hưởng tất cả các chế độ đãi ngộ của công ty. Nếu làm việc ngắn hạn chỉ được hưởng lương trực tiếp và không được hưởng chế độ khác. 

HƯỚNG DẪN cách LÀM, gửi HỒ SƠ và thủ tục bắt buộc phải có gồm:

1. Đơn xin việc và sơ yếu lý lịch. Giấy xác nhận nhân thân của người xin việc do công an địa phương xác nhận cho người xin việc. Đảm bảo rằng không mắc tệ nạn xã hội, không còn nợ án tại thời điểm nộp hồ sơ xin việc.
2. CMND và Sổ hộ khẩu (Phô tô công chứng) Các bằng cấp, chứng chỉ, hoặc có người thân nhận ký bảo lãnh ( nếu có).
* Liên Hệ: Hồ sơ tạm khi sơ tuyển có thể gửi qua Gmail; quangtdp@gmail.com hoặc Zalo/. Khi cần hãy gọi điện theo số 091 4 318 318.. Khi chắc chắn được tiếp nhận sẽ phải nộp hồ sơ chính thức Photo có công chứng đầy đủ theo đúng hướng dẫn này. (Tham khảo thêm trong Website: https://tindaiphat.vn) ./.
 
Xem thêm: Chi tiết thông báo tuyển dụng nhân sự Công ty Tín đại Phát TẠI ĐÂY
 
Hải Phòng: Ngày 02 tháng 05 Năm 2021.
GIÁM ĐỐC CÔNG TY ( đã ký )
 
 
 
 
NGUYỄN HỮU QUANG

Thông báo