Thi công chống thấm tầng hầm bằng Sika uy tín tại Hải Phòng

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 19/02/2024 7 phút đọc

Địa chỉ Thi công chống thấm tầng hầm bằng Sika uy tín tại Hải Phòng

 

Hiện nay có khá nhiều phương pháp chống thấm tầng hầm hiệu quả, chẳng hạn như chống thấm bằng tầng hầm bằng sika, chống thấm tầng hầm bằng màng khò hoặc màng dán lạnh, chống thấm ngược,… Mỗi biện pháp đều có những ưu khuyết điểm riêng nhưng chống thấm tầng hầm bằng sika vẫn là phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn.

Công ty Cổ Phần Xây dựng và Thương Mại Tín Đại Phát là đại lý phân phối Sika chống thấm cao cấp chất lượng giá rẻ nhất tại Hải Phòng, chúng tôi nhận Thi công chống thấm tầng hầm bằng Sika uy tín tại Hải Phòng với kinh nghiệm nhiều năm phân phối sơn trên thị trường kết hợp cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình luôn đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm và giá thành hợp lý, Tín Đại Phát đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

 

Đặc điểm của phương pháp chống thấm tầng hầm bằng sika

 

Chất liệu sika có độ kết dính rất tốt với các bề mặt rắn chắc, hoàn toàn không thấm nước, là lớp bảo vệ hiệu quả chống lại quá trình cacbonat hóa. Đồng thời, đây cũng là chất liệu không độc hại, không ăn mòn, sản phẩm có màu xám bê tông khi hoàn thiện.

Sika thường là một loại nhũ tương Styrene Butađien cải tiến. Loại chất liệu này thường được trộn với xi măng hoặc vữa xi măng cát với mục đích gia tăng tính kết dính và khả năng chống thấm. Nó là phụ gia chống thấm cao cấp và cũng là  tác nhân kết nối. Sika có tính chất kết dính tuyệt vời, chống thấm tối ưu, giảm tính co ngót cho bề mặt chất liệu, tăng tính đàn hồi, kháng hóa chất, hoàn toàn không độc hại, thích hợp chống thấm cho các bể nước sinh hoạt hay bể nước uống, sân thượng, tầng hầm,...

Chúng ta cần lưu ý là: Bề mặt chất liệu, vị trí thi công cần được vệ sinh những mảng bám, lau chùi sạch bằng nước. Cần đảm bảo rằng bề mặt bê tông được ngậm đủ và bão hòa nước trước khi bắt đầu thi công chống thấm tầng hầm bằng sika.
 
 

Những bước chống thấm tầng hầm bằng sika

 

Chống thấm tầng hầm bằng sika bao gồm những khâu chính sau đây:
  • Vệ sinh bề mặt vật liệu, chất liệu cần chống thấm.
  • Chọn sản phẩm chống thấm Sika
  • Quét 2 đến 3 lớp hóa chất sika chống thấm.
  • Dùng băng trương nở quấn quanh ống xuyên sàn, quấn cổ ống, khớp mí nối một cách kỹ lưỡng sao cho thật kín quanh cổ ống. Tiếp theo, ta dùng bay trét vữa sika không co ngót sao cho lấp đầy vị trí hổng cổ ống.
  • Phủ 2 đến 3 lớp vữa chống thấm lên bề mặt bê tông, sao cho mỗi lớp dày khoảng 2 đến 3mm. Lớp thứ 2 tiến hành ngay khi lớp thứ 1 đã khô. Ta sẽ chờ cho đến khi lớp vữa chống thấm vừa khô bề mặt, ta sẽ phủ nhẹ nhàng lớp vữa xi măng và cát (được gọi là vữa bảo vệ) dày khoảng 10mm lên trên cùng.
  • Đối với vách bê tông: Thi công phủ lớp 2 lớp vữa chống thấm lên trên bề mặt vách sao cho mỗi lớp dày khoảng 2mm.
  • Đối với sàn bê tông: Thi công phủ lớp vữa chống thấm lên bề mặt bê tông 2 lớp sao cho mỗi lớp dày khoảng 2mm. Cần lưu ý là phải thi công giật lùi để tránh tình trạng giẫm đạp lên bề mặt khi nó còn ướt.
Đối với mạch ngừng tiếp giáp giữa tường với mặt sàn: Tiến hành quét một lớp vữa loãng chống thấm. Lớp thứ 2 thi công ngay khi lớp thứ 1 đã khô. Cần phải thi công giật lùi để tránh tình trạng giẫm đạp lên bề mặt còn ướt.
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Phân phối vữa chống thấm sika tại Hải Phòng

Phân phối vữa chống thấm sika tại Hải Phòng

Bài viết tiếp theo

nnn

nnn
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo