Phân phối vật liệu chống thấm Sika tại Hải Phòng

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 19/02/2024 7 phút đọc

Đại lý phân phối vật liệu chống thấm Sika tại Hải Phòng

 HOTLINE: 0914 318 318 / 0902 035 199

 

 

Vật liệu chống thấm SIKA: Được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực chống thấm, chống ẩm. Sika kết hợp với một số phụ gia khác để tạo thành hỗn hợp có khả năng kháng nước rất tốt. Giá thành loại vật liệu chống thấm này khá rẻ nên được nhiều chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn.

Là một đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chống thấm với nhiều hạng mục đa dạng như: chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm sàn mái, chống thấm tường, chống thấm bể bơi,…Tín Đại Phát cam kết mang đến Quý khách hàng dịch vụ chống thấm hiệu quả nhất – tốt nhất – lâu dài nhất và với chi phí thấp nhất

 

  phan-phoi-vat-lieu-sika-chong-tham-tai-hai-phong 

 

HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG VẬT LIỆU CHỐNG THẤM SIKA

 

Hiện tượng bị thấm nước, ngấm hơi ẩm ở các công trình xây dựng không còn xa lạ với người sử dụng. Mối liên quan của việc chống thấm dột với tuổi thọ của các  ngôi nhà, văn phòng làm việc hoặc nhà xưởng ngày càng rõ ràng. Vì thế, cách sử dụng các loại vật liệu – phụ gia chống thấm xây dựng mang lại hiệu quả cao nhất luôn được nhiều người quan tâm. Những thông tin liên quan đến cách sử dụng vật liệu chống thấm Sika cũng không nằm ngoài số đó.

huong-dan-su-dung-vat-lieu-chong-tham-sika

 

Vật liệu chống thấm Sika có những loại nào?

 

Đây có lẽ là thông tin đầu tiên người sử dụng muốn biết về loại vật liệu chống thấm này. Thợ chống thấm xây dựng cho biết, loại vật liệu này sẽ chia thành nhiều loại cơ bản khi căn cứ theo đặc tính sử dụng như:

+ Phụ gia chống thấm Sika được sử dụng kết hợp cùng các vật liệu xây dựng khác như cát, xi măng,…nhằm tăng khả năng ngăn ngấm nước của vữa xây dựng hoặc hỗ trợ tháo khuôn ván xây dựng như Sikalite, Sikabc Bitumen…

+Vữa chống thấm Sika có dạng bột khô như Sika Water proofing Mortar và hỗn hợp trộn sẵn tạo nhiều sự tiện lợi khi thi công như Sika 102, Sika Grout…

Vật liệu chống thấm Sika có dạng hóa lỏng như SikaTop Seal 107, SikaTop Seal 105, Sikapoof Membrane KD,… và dạng tấm màng như Sika Bituseal, Sika Mutiseal.

 

Cách sử dụng vật liệu chống thấm Sika hiệu quả

 

Đáp ứng mong muốn của nhiều khách hàng khi trao đổi với tổng đài CSKH của Công ty, chúng tôi xin hướng dẫn cách sử dụng vật liệu chống thấm Sika để mọi người có được những thông tin hữu ích nhất.

+ Cách chọn loại vật liệu chống thấm: Tùy theo mục đích sử dụng hoặc vị trí thi công, bạn nên chọn loại vật liệu chống thấm phù hợp. Các loại phụ gia chống thấm thường chỉ có tác dụng tăng cường, gia cố cho việc ngăn ngấm nước. Vữa thì có tác dụng bảo vệ các loại vật liệu xây dựng khác như thép, gạch, sắt khỏi nước đồng thời tăng khả năng kết dính giữa chúng. Màng chống thấm hoặc hóa chất chống thấm dột có vai trò chủ yếu ở việc tạo lớp ngăn cách nước từ phía ngoài thẩm thấu vào trong tường, sàn nhà,…

+Cách sử dụng từng loại vật liệu chống thấm Sika: Nhà sản xuất luôn có những hướng dẫn chi tiết về điều kiện thời tiết, nhiệt độ sử dụng của từng loại chống thấm dột. Khi thi công bạn cần hết sức chú ý thực hiện theo để có được kết quả cao nhất. Tuy nhiên, về cơ bản bạn đều phải thực hiện việc vệ sinh bề mặt thi công sạch sẽ, bằng phẳng. Với các vị trí khe hở, cổ ống xuyên sàn cần tạo rãnh chữ V để gia tăng sự thoát hơi ẩm, tránh đọng nước. Sau khi thi công, cần có thời gian để vật liệu chống thấm Sika được khô thoáng và thực hiện nghiệm thu công trình.

 

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Sika chống thấm tường tại Hải Phòng

Sika chống thấm tường tại Hải Phòng

Bài viết tiếp theo

nnn

nnn
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo