Sơn sàn thế thao KOVA CT08 MÀU

đánh giá
Còn hàng

  • Đây là sản phẩm tạo ra lớp phủ đặt biệt cho mặt sàn, có tính dẻo, độ bền rất cao, được phủ lên những loại sàn thường dùng cho thể thao như sân tennis, đường chạy điền kinh, cầu lông, sân thể thao đa năng hay những công trình khác gồm sân thượng, vườn cây cảnh, sân đậu trực thăng, đường trong công viên, hành làng biệt thư ở trong nhà cũng như ngoài trời.

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

 

Thông tin SƠN PHỦ SÀN THỂ THAO KOVA CT08

Sơn sàn thế thao KOVA CT08 MÀU là sản phẩm tạo ra lớp phủ đặt biệt cho mặt sàn, có tính dẻo, độ bền rất cao, được phủ lên những loại sàn thường dùng cho thể thao như  sân tennis, đường chạy điền kinh,  cầu lông, sân thể thao đa năng hay những công trình khác gồm sân thượng, vườn cây cảnh, sân đậu trực thăng, đường trong công viên, hành làng biệt thư ở trong nhà cũng như ngoài trời.

Các sản phẩm tương thích với sơn sàn thể thao KOVA CT08 màu là matit chống thấm SK-6 và chất chống thấm CT-11A, thích hợp với sàn bê tông, xi măng, đường nhựa, coomposit hay gỗ

 

Ưu điểm SƠN SÀN THỂ THAO KOVA CT08 MÀU

– Lớp phủ tiện lợi và đa năng: Sơn sàn thế thao KOVA CT08 MÀU tạo ra được lớp phủ mặt sàn đa năng chống chịu được hóa chất, môi trường axit, môi trường kiềm, chống tia cựa tím đến từ ánh sáng mặt trời, ngăn nước và phù hợp với tất cả các điều kiện khí hậu dù khắc nghiệt nhất ở Việt Nam.

– Độ bền cao: Lớp phủ từ sơn sàn thể thao KOVA CT08 màu có độ bóng nhẹ, dẻo dai, bề đẹp và có tính đàn hồi cao.

– Khả năng chịu mà mòn: Sơn sàn thể thao CT08 màu có đồng nhất thành một hôn hợp dẻo, có thể chịu chùi rửa, vệ sinh ma không bị mài mòn, đồng thời, sàn sân sử dụng KOVA CT08 còn chịu được va đạp mạnh, có thể cho phượng tiện gia thông đi lại.

– Màu sắc đa dạng: Có nhiều màu chuyên dụng cho bạn lựa chọn, pha được tất cả các màu trong hệ thống màu của KOVA.

– Không cháy, không độc hại: Các chất như chì, thủy ngân không có trong thành phần sơn, rất an toàn với người thi công và sử dụng.

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo