Sơn ngoài trời pha sẵn KOVA K-280

đánh giá
Còn hàng

  • Sơn ngoại thất pha sẵn KOVA K-280 là loại sơn phủ ngoài trời đã được nhiệt đới hóa cho phù hợp với khí hậu Việt Nam. Đây là loại sơn phù hợp với mọi công trình,mọi bề mặt, giúp tôn lên vẻ đẹp trường tồn với thời gian cho mỗi căn nhà. Màu sơn sẽ bền đẹp hơn nếu bạn thi công đúng cách trên bề mặt đã được làm phẳng bằng matit và đã được phủ sơn lót.

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

 

GIỚI THIỆU SƠN PHA SẴN KOVA K-280

Sơn màu đậm pha sẵn KOVA K-280 là loại sơn phủ ngoài trời đã được nhiệt đới hóa cho phù hợp với khí hậu Việt Nam. Đây là loại sơn phù hợp với mọi công trình,mọi bề mặt, giúp tôn lên vẻ đẹp trường tồn với thời gian cho mỗi căn nhà. Màu sơn sẽ bền đẹp hơn nếu bạn thi công đúng cách trên bề mặt đã được làm phẳng bằng matit và đã được phủ sơn lót.

 

ƯU ĐIỂM SƠN PHA SẴN KOVA K-280

– Thi công dễ dàng: Sơn màu đậm pha sẵn KOVA có bề mặt sơn mịn màng, khô nhanh chóng, rất dễ để thi công. Ngoài ra, màng sơn K-280 còn dễ dàng chùi rửa nếu có vết bẩn bám vào mà không sợ bị bong tróc, bạc màu.

– Màu sơn bền,ổn định: Là sản phẩm có đa dạng màu sắc khác nhau, bạn có thể tha hồ lựa chọn theo sở thích của mình, ngoài ra, chất lượng màu luôn được ổn định, không bị pha màu theo năm tháng.

– An toàn với người sử dụng: Ngoài việc không có chì, thủy ngân và các chất độc gây hại cho sức khỏe khác, sơn màu đậm pha sẵn K-280 còn không bị cháy nên rất an toàn cho ngươi thi công hay sử dụng.

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo