Sơn màu pha sẵn KOVA không bóng trong nhà K180

đánh giá
Còn hàng

  • Sơn màu pha sẵn K-180 là loại sơn phủ trong nhà thuộc hệ Acrylic, đã hoàn toàn được nhiệt đới hóa nên rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới của nước ta. Dùng để sơn phủ K- 180 sau khi làm phẳng tường bằng matit ( dẻo hoặc bột) trong nhà. Có thể lăn sơn màu pha sẵn Kova trực tiếp khi tường đã khô hay đã được lót bằng một loại sơn trắng ở trong nhà của Kova.

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

 

GIỚI THIỆU SƠN MÀU PHA SẴN KOVA K-180

Sơn màu pha sẵn K-180 là loại sơn phủ trong nhà thuộc hệ Acrylic, đã hoàn toàn được nhiệt đới hóa nên rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới của nước ta. Dùng để sơn phủ K- 180 sau khi làm phẳng tường bằng matit ( dẻo hoặc bột) trong nhà. Có thể lăn sơn màu pha sẵn Kova trực tiếp khi tường đã khô hay đã được lót bằng một loại sơn trắng ở trong nhà của Kova.

 

ƯU ĐIỂM CỦA SƠN MÀU PHA SẴN KOVA K-180

– Màu sắc đa dạng: Khách hàng có thể lựa chọn màu yêu thích dễ dàng với đa dạng sắc màu đã được pha sẵn. Đặc biệt, chất lượng màu luôn luôn ổn định, không bị phai màu theo thời gian

– Dễ thi công:  Khô nhanh chóng, sơn bám dính tối, bề mặt sơn mịn màng, bền đẹp , bạn có thể chùi rửa dễ dàng mà sơn vẫn không hề bị bạc màu, bong tróc.

– An toàn tuyệt đối: Không cháy, không độc hại, không chứa chì hay thuỷ ngân là những ưu điểm tuyệt vời của sơn Kova khiến dòng sơn này rất an toàn đố với người sử dụng hay ngươi thi công

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo