Sơn lót KOVA kháng kiềm trong nhà K109

đánh giá
Còn hàng

  • Sơn lót KOVA kháng kiềm trong nhà K109 Là loại sơn hệ nước trên cơ sở Methyl Methacrylat, sơn lót KOVA chống kiềm K-109 được dùng làm sơn lót trước khi sử dụng lớp sơn phủ trang trí ở trong nhà và có thể dùng cho ngoài trời. Với khả năng kháng kiềm, chống thấm, chịu nước tốt, K-109 đã được nhiệt đới hóa, hoàn toàn phù hợp với bề bặt của mọi công trình Việt.

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

 

GIỚI THIỆU SƠN LÓT KOVA CHỐNG KIỀM TRONG NHÀ

Là loại sơn hệ nước trên cơ sở Methyl Methacrylat, sơn lót KOVA chống kiềm K-109 được dùng làm sơn lót trước khi sử dụng lớp sơn phủ trang trí ở trong nhà và có thể dùng cho ngoài trời. Với khả năng kháng kiềm, chống thấm, chịu nước tốt, K-109 đã được nhiệt đới hóa, hoàn toàn phù hợp với bề bặt của mọi công trình Việt.

 

ƯU ĐIỂM SƠN LÓT KOVA CHỐNG KIỀM TRONG NHÀ K109

+ Kháng kiềm cho vữa và xi măng: Sơn lót KOVA K-109 có khả năng kháng kiềm đặc biệt đói với các mặt xi măng, giúp bức tường luôn vững chãi với thời gian.

+ Chống thấm cho bề mặt bê tông: có tính chống thấm cho bề mặt bê tông, xi măng của sơn lót K-109 khiến chúng phù hợp với mọi thời tiết khí hậu ẩm ướt của Việt Nam kể cả những vùng có thơi tiết khắc nghiệt nhất…

+ Có tính chịu nước cao: Sơn đặc biệt thích hợp để lót cho các tường ẩm như các bức tường ở tầng 1, vì sơn KOVA K-109 có tính chịu nước cao. Thông thường chúng được dùng để lót trước khi dùng các loại sơn phủ như K-5500, K-871,…

+ Tăng độ bền liên kết các loại sơn (K-5500,K-871,..): khả năng này đều nđúng với các bề mặt đã  được làm phẳng bằng Matit  và cả các bề mặt không dùng Matit.

+ Dễ thi công, khô nhanh, tăng độ bóng: Sơn lót kova chống kiềm trong nhà khô nhanh chóng, dễ dàng  thi công, bề mặt rất mịn màng làm tăng độ thẩm mĩ, độ bóng cho lớp sơn tiêp theo

+ Không cháy, không chứa các chất độc hại: K-109 không chứa các chất độc hại như chì, thuỷ ngân và các hoá chất khác, rất an toàn cho người thi công và dễ dàng sử dụng.

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo