Sơn KOVA phủ bóng Clear-N ngoài trời

đánh giá
Còn hàng

  • Sơn phủ bóng CLEAR N-Gold là dòng sơn phủ ngoài trời thuộc loại sơn hệ nhũ tương Acrylic đã được biến tính. Khi thi công với CLEAR N-GOLd, chúng sẽ cho bề mặt có màng sơn cứng cáp, với độ bóng cao, độ mềm dẻo vượt trội và đàn hồi tốt, bền đẹp ngay cả dưới ánh nắng và gió bụi ngoài trời.

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

THÔNG TIN SƠN PHỦ BÓNG CLEAR N-GOLD

Sơn phủ bóng CLEAR N-Gold là dòng sơn phủ ngoài trời thuộc loại sơn hệ nhũ tương Acrylic đã được biến tính. Khi thi công với CLEAR N-GOLd, chúng sẽ cho bề mặt có màng sơn cứng cáp, với độ bóng cao, độ mềm dẻo vượt trội  và đàn hồi tốt, bền đẹp ngay cả dưới ánh nắng và gió bụi ngoài trời.

ƯU ĐIỂM SƠN PHỦ BÓNG CLEAR N-GOLD

– Màng sơn bền đẹp: Sơn KOVA phủ bóng Clear-N ngoài trờ iĐược sản xuất theo tiêu chuẩn đặc biệt nhằm tạo ra một loại màng sơn ít bị ảnh hưởng bởi thời thiết, khí hậu, khong bị hóa vàng, áp dụng thích hợp cho vùng trên đất nước Việt Nam

– Màu sắc được duy trì: Sơn KOVA phủ bóng Clear-N ngoài trời Có khả năng giảm lượng bụi bám so với các loại sown phủ bóng khác, duy trì được lâu hơn vẻ bề ngoài mới mẻ của sơn..

– Chống được tia cực tím: Sơn KOVA phủ bóng Clear-N ngoài trời Màng sơn trong suốt, không che lấp phía dưới lớp sơn, giữ nguyên đuộc bề măt của vật liệu được phủ, có thể dùng để phủ lên các hệ thống sơn Kova như  sơn trong nhà, ngoài trời, sơn đặc biệt (sơn giả đá, sơn gấm, gai, sơn vân đá…) do có độ bóng cao và khả năng co giãn tốt, chống chịu được tia cực tím

– Màng sơn co giãn tốt: Sơn KOVA phủ bóng Clear-N ngoài trời Độ bóng cao, đẹp, độ mềm dẻo tối, co giãn tối đa.

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo