Sơn KOVA bóng mờ cao cấp trong nhà k-5500

đánh giá
Còn hàng

  • Sơn KOVA bóng mờ cao cấp trong nhà k-5500 Là loại sơn hệ Acrylic phủ trong nhà, sơn bán bóng KOVA K- 5500 đã hoàn toàn được nhiệt đới hóa, phù hợp với khí hậu nước ta. Kova K-5500 có thể thi công trên moi bề mặt tường từ các công trình dân dụng đến công nghiệp. Sơn dùng để phủ trang trí ở trong nhà, sau khi tường đã được làm phẳng bằng Matit Kova dẻo hoặc loai bột matit dùng trong nhà. Khi thi công sơn bán bóng KOVA K-5500, có thể lăn trực tiếp lên tường khô nhung tốt nhất nên dùng trên tường đã sử dụng sơn lớt kháng kiềm Kova hoặc một lớp sơn trắng Kova.

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

 

GIỚI THIỆU SƠN BÓNG MỜ CAO CẤP TRONG NHÀ KOVA K-5500

Là loại sơn hệ Acrylic phủ trong nhà, sơn bóng mờ KOVA K- 5500 đã hoàn toàn được  nhiệt đới hóa, phù hợp với khí hậu nước ta. Kova K-5500 có thể thi công trên moi bề mặt tường từ các công trình dân dụng đến công nghiệp. Sơn dùng để phủ trang trí ở trong nhà, sau khi tường đã được làm phẳng bằng Matit Kova dẻo hoặc loai bột matit dùng trong nhà. Khi thi công sơn bóng mờ  KOVA K-5500, có thể lăn trực tiếp lên tường khô nhung tốt nhất nên dùng trên tường đã sử dụng sơn lớt kháng kiềm Kova hoặc một lớp sơn trắng Kova.

 

ƯU ĐIỂM SƠN BÓNG MỜ CAO CẤP NỘI THẤT KOVA K-5500

+ Độ bền khoảng 6 năm: Sơn bán bóng giữ được màu sắc, vẻ đẹp như mới lên tới 6 năm, cho công trình luôn bền đẹp

+ Màu sắc đa dạng: Trên 1000 màu sắc cho bạn lựa chọn phù hợp với moi sở thích và mọi không gian kiến trúc khác nhau

+ Chất lượng màu sắc đẹp và không phai: Sơn Kova bán bóng luôn có màu sắc ổn định, không bị phai màu theo thời gian.

+ Độ phủ tốt, dễ thi công, khô nhanh: Độ phủ tốt, khô nhanh giúp sơn dễ thi công, bề mặt luôn mịn màng, có độ bóng mờ, thích hợp sử dụng cho các căn hộ chung cư cao cấp hay các khu biệt thự sang trọng.

+ Bề mặt sơn bền:  không lo lắng về mấm mốc, bong tróc có thể dễ dàng chùi rửa

+ Không độc hại, không cháy: Rất an toàn cho người sử dụng vì không chứa chì, thủy ngân hay bất cứ chất độc hại ảnh hưởng đến cơ thể con người nào khác.

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo