Sơn không bóng ngời trời KOVA K-261

đánh giá
Còn hàng

  • Sơn không bóng KOVA K-261 là loại sơn hệ Acrylic dùng ngoài trời, đã nhiệt đới hoá hoàn toàn nên rất phù hợp khí hậu nhiệt đới của nước ta. Có thể dùng để sơn phủ, sau khi đã làm phẳng tường bằng Matit dẻo của KOVA hoặc hoặc bột trét ngoài trời. Có thể lăn trực tiếp sản phẩm sơn trên tường đã khô hoặc tường có lót một lớp sơn lót kháng kiềm KOVA hay sơn trắng ngoài trời.

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

 

GIỚI THIỆU SƠN KHÔNG BÓNG KOVA K-261

Sơn không bóng KOVA K-261 là loại sơn hệ Acrylic dùng ngoài trời, đã nhiệt đới hoá hoàn toàn nên rất phù hợp khí hậu nhiệt đới của nước ta. Có thể dùng để sơn phủ, sau khi đã làm phẳng tường bằng Matit dẻo của KOVA hoặc hoặc bột trét ngoài trời. Có thể lăn trực tiếp sản phẩm sơn trên tường đã khô hoặc tường có lót một lớp sơn lót kháng kiềm KOVA hay sơn trắng ngoài trời.

Sơn không bóng KOVA K-261 là sản phẩm phù hợp của mọi công trình

 

ƯU ĐIỂM CỦA SƠN KHÔNG BÓNG KOVA K-261

– Dễ thi công: Nhờ khả năng khô nhanh nên sơn rất dễ thi công, bề mặt sơn bền màu, mịn màng, đồng thời có thể chịu được chùi rửa mà không hề bị bóng tróc

– Màu sắc rất đa dạng : Bạn có thể lựa chọn trên 1010 màu khác nhau tuy sở thích, phù hợp với mọi không gian kiến trúc. Màu sươn luôn ổn định, không bị phai. Lưu ý, để màu sơn luôn bền, không nên pha màu quá đậm.

– Sơn K-261 không cháy, không độc hại: Được sản xuất trên dây chuyền an toàn, không chứa chì, thuỷ ngân và những chất độc hại khác, sơn rất an toàn cho người thi công cũng như người sử dụng.

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo