Sơn Jotun MUKI EPS (20 Lít)

đánh giá
Còn hàng

  • MUKI EPS: Đây là loại sơn 2 thành phần gốc epoxy đóng rắn hóa học. Sản phẩm này là loại sơn chống rỉ tại xưởng được thiết kế thích hợp cho công tác hàn cắt tốc độ cao, làm giảm hiện tượng bọt khí trong mối hàn và cháy mặt sau vị trí hàn. Sản phẩm này là loại sơn khô nhanh, mang lại ưu điểm cao trong công tác vận chuyển nhanh ngay sau khi thi công sơn. Có thể dùng làm lớp chống rỉ tạm thời cho giai đoạn đóng mới, làm lớp sơn lót khô nhanh hay làm lớp chống rỉ cho một hệ sơn hoàn chỉnh trong môi trường khí quyển và ngâm nước. Thích hợp dùng làm sơn phủ trên bề mặt chuẩn bị tốt của thép carbon và nên được thi công trong hệ thống sơn lót tự động ở chiều dày thấp hay được thi công bằng súng phun sơn áp lực cao (airless) khi dùng làm lớp sơn lót khô nhanh. Tương thích với công nghệ hàn tiên tiến như MIG, MAG và G-FCAW khi được sơn ở chiều dày thấp.

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Thông tin sơn Jotun MUKI EPS (20 Lít)

Đây là loại sơn 2 thành phần gốc epoxy đóng rắn hóa học. Sản phẩm này là loại sơn chống rỉ tại xưởng được thiết kế thích hợp cho công tác hàn cắt tốc độ cao, làm giảm hiện tượng bọt khí trong mối hàn và cháy mặt sau vị trí hàn. Sản phẩm này là loại sơn khô nhanh, mang lại ưu điểm cao trong công tác vận chuyển nhanh ngay sau khi thi công sơn. Có thể dùng làm lớp chống rỉ tạm thời cho giai đoạn đóng mới, làm lớp sơn lót khô nhanh hay làm lớp chống rỉ cho một hệ sơn hoàn chỉnh trong môi trường khí quyển và ngâm nước. Thích hợp dùng làm sơn phủ trên bề mặt chuẩn bị tốt của thép carbon và nên được thi công trong hệ thống sơn lót tự động ở chiều dày thấp hay được thi công bằng súng phun sơn áp lực cao (airless) khi dùng làm lớp sơn lót khô nhanh. Tương thích với công nghệ hàn tiên tiến như MIG, MAG và G-FCAW khi được sơn ở chiều dày thấp.

Mục đích sử dụng sơn Jotun MUKI EPS (20 Lít)

Hàng hải: Thích hợp dùng làm sơn lót tại xưởng hay sơn chống rỉ khô nhanh cho tàu bè.

Công nghiệp: Thích hợp cho cấu trúc sắt thép và hệ thống đường ống trong môi trường ăn mòn từ thấp tới rất cao và môi trường ngâm nước. Đề nghị sử dụng cho môi trường biển, nhà máy lọc dầu, nhà máy điện, cầu, công trình cao tầng, thiết bị khai thác mỏ và kết cấu sắt thép thông thường.

Phê chuẩn & chứng chỉ của sơn Jotun MUKI EPS (20 Lít)

Được phê chuẩn cho công tác hàn cắt theo DVS-guideline 0501 DNV phê chuẩn dùng làm lớp sơn chống rỉ tạm thời tại xưởng.

RMSR phê chuẩn dùng làm lớp sơn chống rỉ tạm thời tại xưởng.

Được cơ quan sức khỏe cộng đồng Newcasle phê chuẩn về mặt sức khỏe khi dùng làm sơn chống rỉ tạm thời tại xưởng.

Những chứng chỉ và phê chuẩn khác có thể được cung cấp khi có yêu cầu. 

 

 

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo