Sơn chống thấm pha xi măng KOVA CT-11A GOLD

đánh giá
Còn hàng

  • Sơn chống thấm sàn KOVA CT-11A GOLD là chất dùng để chống thấm cho các bề mặt sàn. Sản phẩm lỏng thuộc hệ nước, được dùng để chống thấm cho mặt xi măng hay bê tông dưới dạng hỗn hợp đi với xi măng theo tỷ lệ 1:1.Được tổng hợp từ Alkylsiloxan và Acrylonitrile, sản phẩm này có tác dụng chống thấm hiệu quả, ngăn chặn sự xâm nhập của nước, chất ẩm, phù hợp với mọi bề mặt thi công đặc biệt là xi măng và bê tông.

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

GIỚI THIỆU SƠN CHỐNG THẤM SÀN CT-11A GOLD

Sơn chống thấm sàn KOVA CT-11A GOLD là chất dùng để chống thấm cho các bề mặt sàn. Sản phẩm lỏng thuộc hệ nước, được dùng để chống thấm cho mặt xi măng hay bê tông dưới dạng hỗn hợp đi với xi măng theo tỷ lệ 1:1.Được tổng hợp từ Alkylsiloxan và Acrylonitrile, sản phẩm này có tác dụng chống thấm hiệu quả, ngăn chặn sự xâm nhập của nước, chất ẩm, phù hợp với mọi bề mặt thi công đặc biệt là xi măng và bê tông.

Các công trình phổ biến thường được dùng Sơn chống thấm sàn KOVA CT-11A GOLD là những bể nước, đường hầm, mặt sân thượng, nền nha, sàn nhà tắm, nhà vệ sinh hay các phần bơ tường….

ƯU ĐIỂM SƠN CHỐNG THẤM SÀN CT-11A GOLD

– Chống thấm hiệu quả: Màng sơn có tính năng chống thấm vượt trội có được vì những cấu tạo từ các hợp chất đặc biệt, được sử dụng làm chất chống thấm vô cùng hiệu quả.  Bên cạnh tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ ngoài vào, thì bề mặt được sơn với CT-11A GOLD vẫn có thể bốc hơi nước dễ dàng, ngăn sự đọng nước, đảm bảo luôn khô thoáng.

–  Độ bền vững cao: Sơn chống thấm thích hợp cho tường bê tông, nền nhà, xi măng  và chúng đều có độ bền vững đã được thử nghiệm ở các toà nhà cao tầng và chúng vẫn bền vững sau 15 năm sử dụng.

– Không độc hại, đảm bảo an toàn: CT-11A GOLD là sản phẩm rất an toàn để sử dụng vì không chưa chì, thủy ngân hay nhiều chất có thể gây độc hại và không thể cháy.

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo