Sơn bóng ngoài trời KOVA K-5501

đánh giá
Còn hàng

  • Sơn bóng ngoài trời KOVA K-5501 Là loại sơn phủ ngoài trời chất lượng cao thuộc hệ Acrylic, sơn bán bóng KOVA K- 5501 đã hoàn toàn nhiệt đới hóa do đó rất phù hợp với khí hậu nước ta. Sơn dùng để sơn phủ bề mặt sau khi làm phẳng tường bằngbột matit. Có thể lăn trực tiếp trên bề mặt tường đã khô, được lót bằng sơn kháng kiềm hay một loại sơn trắng ngoài trời của Kova. K-5501 có thể thi công trên moi bề mặt tường từ những công trình dân dụng cho đến công nghiệp.

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

 

GIỚI THIỆU SƠN KHÔNG BÓNG KOVA K-5501

Là loại sơn phủ ngoài trời chất lượng cao thuộc hệ Acrylic, sơn bán bóng KOVA K- 5501 đã hoàn toàn nhiệt đới hóa do đó rất phù hợp với khí hậu nước ta. Sơn dùng để sơn phủ bề mặt sau khi làm phẳng tường bằngbột matit. Có thể lăn trực tiếp trên bề mặt tường đã khô, được lót bằng sơn kháng kiềm hay một loại sơn trắng ngoài trời của Kova. K-5501 có thể thi công trên moi bề mặt tường từ những công trình dân dụng cho đến công nghiệp.

 

ƯU ĐIỂM CỦA SƠN KHÔNG BÓNG KOVA K-5501

+ Độ phủ tốt, dễ thi công, khô nhanh: Sơn có độ phủ tốt, màng sơn khô nhanh, có khả năng chống nấm hay rêu mốc hiệu quả, kháng bụi bẩn tốt, chịu chùi rửa cao, bề mặt sơn bền, mịn màng, thích hợp sử dụng cho các khu chung cư cao cấp hoặc những căn nhà sang trọng.

+ Màu sắc đa dạng: Trên 1000 màu sắc hợp với mọi sở thích cũng như mọi không gian kiến trúc khác nhau.

+ Chất lượng màu sơn đẹp và không phai: Sơn Kova bán bóng luôn có được chất lượng màu sắc ổn định, không có hiện tượng bị phai màu theo thời gian.

+ Bề mặt sơn bền: Sơn rất bền với thời gian, không có hiện tượng nấm mốc, bong tróc, dễ dàng để chùi rửa

+ Không độc hại, không bị cháy: Rất an toàn cho người sử dụng cũng như người thi công vì không chứa thủy ngân, chì hay bất cứ chất độc hại ảnh hưởng đến cơ thể của con người.

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo