Sơn Bóng KOVA Cao Cấp Ngoài Trời K-360

đánh giá
Còn hàng

  • Nằm trong dòng sản phẩm sơn ngoại thất của KOVA, sơn bóng K-360 có nhiều ưu điểm vượt trội. Là loại sơn có khả năng chống bám bụi cao cấp ngoài trời thuộc hệ Latex Acrylonitrile được biến tính bằng Polyurethane Aliphatic rất phù hợp với khia hậu nóng ẩm của nước ta do đã hoàn toàn được nhiệt đớ hóa.

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

 

GIỚI THIỆU SƠN BÓNG KOVA K-360

Nằm trong dòng sản phẩm sơn ngoại thất của KOVA, sơn bóng K-360 có nhiều ưu điểm vượt trội. Là loại sơn có khả năng chống bám bụi cao cấp ngoài trời thuộc hệ Latex Acrylonitrile được biến tính bằng Polyurethane Aliphatic rất phù hợp với khia hậu nóng ẩm của nước ta do đã hoàn toàn được nhiệt đớ hóa.

Với độ phủ tốt, màng sơn nhẵn bóng, đẹp mắt, có thể tự làm sạch và chịu tia cực tím hiệu quả khiến cho sơn bóng K-36 của KOVA trở thành sản phẩm được ư chuộng của nhiều ngươi dùng để phủ ngoài trời sau khi đã làm phẳng tường bằng bột matit.

 

ƯU ĐIỂM CỦA SƠN BÓNG KOVA K-360

– Chống bám bụi hiệu quả: Khả năng chống bám bụi của sơn bóng KOVA k-360 được phát huy theo cơ chế điện tích cùng dấu. Các lớp bụi cùng dấu với màng sơn nên sẽ không thể liên kết với bề mặt, do đó, khả năng bị bám bụi trên tường sẽ giảm hẳn. Đây là tính năng đặc biệt đảm bảo công trình sẽ bền đẹp với thời gian.

– Màng sơn bóng: Sơn cho độ bóng đẹp lộng lẫy, cực bền màu, không loang không thấm, giúp bức tường luôn trường tồn.

– Màu sắc đa dạng:  Có  tới 1010 màu khác nhau cho bạn lựa chọn, có thể thích hợp với mọi môi trường không gian.

– Rất an toàn để sử dụng: Sơn không thể cháy, không chứa chất độc hại như chì, thủy ngân, an toàn cho mỗi người dùng

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo