Phụ gia chống thấm sàn KOVA CT-11B GOLD

đánh giá
Còn hàng

  • Phụ gia chống thấm sàn KOVA CT-11B GOLD là chất phụ gia chống thấm ở dạng lỏng, dùng để trộn vữa xi măng, bê tông với tác dụng chính là ngăn ngừa sự rạn nứt của bề măt ximăng, hay bêtông đồng thời làm tăng mác của bêtông. Chất chống thấm sàn CT-11B GOLD đực dùng cho nền, tường xi măng, bề mặt bề tông, ống xuyên sàn. Sản phẩm phù hợp với các loại matit và sơn lốt kháng kiềm cùng sơn trang trí của KOVA.

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

 

GIỚI THIỆU PHỤ GIA CHỐNG THẤM SÀN CT-11B GOLD

CT-11B GOLD là chất phụ gia  chống thấm ở dạng lỏng, dùng để trộn vữa xi măng, bê tông với tác dụng chính là ngăn ngừa sự rạn nứt của bề măt ximăng, hay bêtông đồng thời làm tăng mác của bêtông. Chất chống thấm sàn CT-11B GOLD đực dùng cho nền, tường xi măng, bề mặt bề tông, ống xuyên sàn. Sản phẩm phù hợp với các loại matit và sơn lốt kháng kiềm cùng sơn trang trí của KOVA

 

ƯU ĐIỂM PHỤ GIA CHỐNG THẤM SÀN CT-11B GOLD

– Chống thấm hiệu quả: Có tính chống thấm vượt trội, ngằn nước và các chất gây ẩm có thể thấm ngược lại sàn.

– Phù hợp với nhiêu bề mặt:  Chất chống thấm sàn CT-11B GOLD là phụ gia ở dạng lỏng, do đó có thể dùng để trộn làm vữa xi măng, bê tông.

– Chống rạn nứt: Có tác dụng ngăn ngừa sự rạn nứt của bề mặt xi măng, bêtông, đồng thời có thể làm tăng mác bê tông.

– Dễ dàng thi công : Chất chống thấm sàn CT-11B GOLD  làm tăng khả năng bám dính của các loại hồ vữa, làm dẻo được hồ và nhờ đó thi công rất nhẹ nhàng.

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo