Matit dẻo trong nhà KOVA MTT – GOLD

đánh giá
Còn hàng

  • Là loại mastit rất thông dụng để làm phẳng tường phía trong nhà trước khi tiến hành sơn phủ. Áp dụng cho các bề mặt bê tông, tương vữa ximăng, trần làm bằng thạch cao hoặc trên bề mặt có chống thấm.Sản phẩm rất phù hợp với khí hậu Việt Nam vì đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn. MTT- gold hoàn toàn phù hợp với các công trình cao cấp.

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

 

GIỚI THIỆU MATIT DẺO TRONG NHÀ MTT – GOLD

Là loại mastit rất thông dụng để làm phẳng tường phía trong nhà trước khi tiến hành sơn phủ. Áp dụng cho các bề mặt bê tông, tương vữa ximăng, trần làm bằng thạch cao hoặc trên bề mặt có chống thấm.Sản phẩm rất phù hợp với khí hậu Việt Nam vì  đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn.  MTT- gold hoàn toàn phù hợp với các công trình cao cấp.

Sản phẩm tương thích với các loại sơn lót và những sơn dùng để phủ trang trí của KOVA.

 

ƯU ĐIỂM CỦA MATIT DẺO TRONG NHÀ MTT – GOLD

– Chống rạn nứt: Không như các loại mastic thông thường, matit dẻo MTT- gold có liên kết chặt chẽ với nha và với từng thành phần của bêtông và vữa ximăng khiến chúng có thể được làm phẳng, ngăn chặn hiện tượng lồi lõm trên bề mặt. bít kín tất cả các vết nứt

– Kháng nước:  Matit đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn đồng thời kháng nước tốt hơn so với matit bột. Bên canh đó, sản phẩm có màu trắng mịn, dễ dàng thi công sử dụng, ít tiêu hao sơn phủ.

– Độ bền cao: Do có lượng phân tử lượng cao, hình thành những lớp sơn linh hoạt, nên tạo độ bền cao, có khả năng chống ẩm, không thấm nước, không gây ra hiện tượng bong rộp, rạn nứt, Thành phần matit còn  chống ăn mòn, chống lại sự phát triển của nấm, rêu mốc.

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo